Tầm Quan Trọng Của Máy Nén Khí Công Nghiệp

Máy nén khí đã được đưa vào sử dụng rất lâu trong các ngành công nghiệp. Nhưng bạn có biết tầm quan trọng của máy nén đối với công nghiệp là như thế nào không?

Hiện nay, đa số các quốc gia trên thế giới đều đã công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Tuy việt nam vẫn còn nền nông nghiệp nhưng cũng đang trên tiến trình công nghiệp hóa đất nuớc. Vì thế mà ngành công nghiệp đang được chú trọng và phát triển. Cần phải có những máy móc thiết bị tiên tiến mới có thể nâng cao được quá trình sản xuất, nhờ vậy mà nền công nghiệp mới được vực dậy và phát triển nhanh chóng. Máy nén khí công nghiệp cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong việc này.

1. Tự động hóa quá trình hoạt động

Đây là một quá trình cần thiết trong các ngành công nghiệp. Công nghệ ngày càng tân tiến, mọi thứ được sản xuất ra phải chính xác từng milimet. Nhưng với độ chính xác như vậy thì sức của con người khó có thể làm được như vậy. Vì thế, cần đến sự giúp đỡ của những thiết bị máy móc.

Không chỉ vậy, tự động hóa còn có thể giúp tiết kiệm sức lao động của con người nữa. Thay vì người công nhân phải mệt mỏi làm hết công việc này đến công việc khác thì nay chỉ cần đứng theo dõi máy hoạt động và kiểm tra lại. Như vậy, thì việc làm của người nhân công trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Mặc khác, sức máy làm có thể ra sản phẩm gấp bội lần số sản phẩm con người làm ra. Chẳng hạn như quá trình sản xuất kem, cứ 2 giây bạn bỏ được 1 phần kem vào trong ly, còn đối với máy 2 giây đã làm bỏ được 10 phần kem vào ly. Như vậy, vừa nhanh vừa thuận tiện mà máy móc thiết bị đã làm được sản lượng gấp nhiều lần sức người có thể làm.

máy nén khí công nghiệp cũng góp một phần không hề nhỏ vào quá trình này. Muốn sản phẩm di chuyển được thì cần phải có máy nén. Vì thế, đừng xem thường vai trò của máy đối với công nghiệp nhé.

2. Đẩy nhanh quá trình hoạt động

Đây là một vấn đề mà nhà đầu tư nào cũng muốn cơ sở của mình có thể đạt được. Ai cũng muốn cơ sở mình có thể làm cho sản phẩm có thể suất đi nhanh nhưng vẫn đạt chất lượng. Vì thế, người ta thường chọn những chiếc máy có công suất lớn, hoạt động bền bỉ và chất lượng.

Việc lựa chọn một chiếc máy nén khí công nghiệp là một lựa chọn thông minh. Máy nén công nghiệp có tỷ số nén và hiệu suất cao vì thế mà sẽ giúp cho quá trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Do vậy, máy nén khí sẽ là một lợi thế cho ngành công nghiệp.

3. Hoạt động bền bỉ

Hoạt động bền bỉ là vấn đề mà các nhà sản xuất thường chú tâm đến. Và những lo lắng cũng bắt đầu từ vấn đề này. Đã có nhiều trường hợp máy đang hoạt động thì dừng lại không làm việc, phải đợi một thời gian máy đã nghỉ ngơi xong thì mới có thể hoạt động trở lại. Trong khoảng thời gian đó, rất nhiều số lượng hàng không hoàn thành được và ứ đọng lại, làm trễ kế hoạch, trễ thời gian giao hàng gây tổn thất lớn.

Do vậy, hoạt động bền bỉ cũng là một tiêu chí hàng đầu cho máy. Máy nén khí công nghiệp có thể đáp ứng được điều này. Máy nén khí hiện nay được lắp đặt những cơ chế đặc biệt có khả năng hoạt động rất lâu. Cho nên lựa chọn máy nén khí sẽ không sai.

4. Công ty cổ phần Tu Seiki

Tại công ty Tu Seiki đã cho sản xuất máy nén khí Tu Seiki, máy này được sự hỗ trợ kỹ thuật công nghệ từ nhật bản nên khả năng làm việc được nâng cấp và hoạt động nhanh, hiệu quả. Không chỉ vậy, máy còn có thể tiết kiệm được năng lượng và có thể hoạt động được một cách bền bỉ.

Với Tu Seiki thì bạn hãy yên tâm, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành khí nén nên bạn có thể tin tưởng chúng tôi. Đồng thời chúng tôi luôn đi theo phương châm “luôn luôn hoàn thiện không ngừng vì những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng”. Vì thế những sản phẩm chúng tôi tạo ra luôn muốn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY NÉN KHÍ TU – SEIKI

  • VĂN PHÒNG

Địa Chỉ: 319D6 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, Tp.HCM

ĐT: +84 (28) 7306 7678

Hotline: 1900 7164

Email: info@tu-seiki.com

  • NHÀ MÁY

Địa Chỉ: Lô B7i, KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp HCM

ĐT: +84 (28) 3781 8898

Tư Vấn Kỹ Thuật: 0917 664 867

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.