Máy Nén Khí Trục Vít, Lựa Chọn Tối Ưu Của Công Nghiệp

Nền công nghiệp đang ngày càng phát triển, vì thế đòi hỏi nhiều thiết bị máy móc hiện đại, để có thể phục vụ cho quá trình tự động hóa công nghệ hóa. Nhằm thúc đẩy quá trình làm việc chạy đúng tiến độ cũng như việc tăng năng suất, vì thế trong công nghiệp không thể thiếu được những thiết bị công nghệ hiện đại. một trong những loại máy mà hầu hết các ngành công nghiệp đều sư dụng đó là máy nén khí trục vít.

Loại máy này được sử dụng rộng rãi là những tiện ích tối ưu mà máy nén khí mang lại. cùng tìm hiểu xem điều gì mà giúp cho máy nén có chỗ đứng tốt như vậy trong công nghiệp.

1. Tuổi thọ cao

Trong các sưởng sản xuất công nghiệp, các thiết bị máy móc đều hoạt động liên tục, cho nên nếu thiết bị nào không chịu được khả năng làm việc như vậy thì sẽ không được đưa vào sử dụng. không chỉ vậy, nếu máy không thể hoạt động được lâu dài, hoặc chỉ vừa sử dụng được ít lâu thì lại xảy ra những hỏng hóc và phải thay thiết bị khá. Như vậy, vừa mất thời gian thay, vừa tốn thêm một khoảng chi phí mới và công việc lại bị trì trệ và không hoàn thành đúng hẹn giao hàng. như vậy, công ty sẽ tổn thất nhiều.

Cho nên, máy nén khí trục vít được sử dụng nhiều là do chiếc máy này có tuổi thọ cao, không còn lo ngại về vấn đề hàng hóa bị trì hoãn.

2. Hiệu suất làm việc cao

Nên nhớ rằng, nơi chúng ta đang làm việc là môi trường công nghiệp. mọi thứ luôn được bảo đảm sao cho hàng hóa luôn được lưu thông và không được bị ngắt quãng. Đồng thời phải luôn chạy kịp tiến độ theo đơn hàng. vì thế, những chiếc máy làm việc cần phải có năng suất làm việc cao để có thể không là ứ đọng hàng và cũng giúp cho giao hàng đúng thời hạn.

Máy nén khí trục vít có thể đáp ứng được về vấn đề này. Với cấu tạo theo nguyên lý hoạt động ăn khớp giữa các trục vít và các cặp bánh răng, cho nên máy có thể hoạt động với số vòng quay cao. Bên cạnh đó thêm tỷ số nén rất lớn cho nên máy sẽ hoạt động với năng suất cao và cho hiệu quả tốt.

3. Cấu tạo nhỏ gọn, vận hành êm

Các nhà máy hoặc xưởng công nghiệp thường chứa rất nhiều các thiết bị máy móc rất đa dạng. cho nên để có thể chứa hết những máy móc đó thì cần có sự tính toán sắp xếp hợp lý. Không chỉ vậy mà để có thể tiết kiệm được không gian thì máy phải cần có cấu hình nhỏ gọn để có thể cho không gian làm việc tốt.

Ngoài ra, vận hành êm cũng là một tiêu chí lớn. thường bạn đi ngang những khu công nghiệp thì sẽ nghe thấy rất ồn, từ tiếng người cho đến tiếng máy. Cho nên để đảm bảo tránh ô nhiễm tiếng ồn thì chủ xưởng sẽ tìm những máy móc thiết bị có độ ồn ít hoặc không có tiếng ồn để đưa vào sử dụng.

Máy nén khí trục vít với cấu tạo nhỏ gọn và vận hành máy êm sẽ là một điểm cộng để bạn có thể lựa chọn.

4. Bảo trì, vận hành máy với chi phí thấp

Việc lựa chọn một thiết bị với cấu tạo không quá phức tạp, dễ dàng nắm bắt và điều khiển sẽ là một điểm lợi cho xưởng sản xuất. Vì không cần phải có thuê người có chuyên môn cao về loại máy đó, cũng như không quá mất thời gian cho những vấn đề trục trặc kỹ thuật do máy gây ra.

Máy nén khí trục vít là một chiếc máy có thể làm việc ở chế độ tự động, động cơ máy cũng không quá là phức tạp, để có thể điều khiển máy hoạt động thì chỉ cần nhân viên được đào tạo trong thời gian ngắn là đã có thể nắm bắt được và hiểu được chiếc máy này. Ngoài ra những thông tin sử dụng như thông số kỹ thuật, áp suất, thời gian,… đều được hiển thị trên màn hình nên có thể dễ dàng xử lý khi gặp vấn đề.

Tại công ty cổ phần Tu Seiki đã được sự tín nhiệm của công ty Mitsui Seiki đã chuyển giao công nghệ cho chúng tôi, nhờ vậy mà chúng tôi đã thiết kế ra thiết bị nén trục vít này. Tu Seiki đã có được 18 năm kinh nghiệm về máy nén cho nên những chiếc máy chúng tôi sản xuất đều đạt chất lượng, vận hành tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY NÉN KHÍ TU – SEIKI

  • VĂN PHÒNG

Địa Chỉ: 319D6 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, Tp.HCM

ĐT: +84 (28) 7306 7678

Hotline: 1900 7164

Email: info@tu-seiki.com

  • NHÀ MÁY

Địa Chỉ: Lô B7i, KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp HCM

ĐT: +84 (28) 3781 8898

Tư Vấn Kỹ Thuật: 0917 664 867

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.