Máy Nén Khí Trục Vít Hitachi Liệu Có Bị Soán Ngôi

Hitachi là thương hiệu khá nổi tiếng, không chỉ ở nước ta mà còn các nước khác trên thế giới. Máy nén khí trục vít Hitachi có xuất sứ từ nhật bản và được nhiều người tin cậy sử dụng bởi động cơ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. Cũng vì sự tin cậy đó mà thiết bị khí nén của thương hiệu này được ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp như điện tử, ô tô, luyện kim,…

Tuy nhiên, không chỉ có máy của Hitachi mới có thể có những tính năng như vậy mà với thương hiệu Tu Seiki cũng sẽ làm được và có thể hơn. Có phải bạn đang nghĩ rằng sao có thể được, Hitachi là thương hiệu lâu năm lại là của nhật thì làm sao có loại máy nào vượt mặt được? Chúng tôi sẽ chứng minh điều đó ngay bây giờ.

1. Tích hợp công nghệ hiện đại

Tu seiki đã tích hợp được hai công nghệ hiện đại của thương hiệu nhật Mitsui Seiki vào trong máy nén khí. Đây là một sự kết hợp mang tính đột phá và dường như chưa có máy nén nào thay đổi được hoạt động truyền thống của trục vít.

Máy nén khí trục vít Hitachi hiện vẫn đang sử dụng hệ thống trục vít truyền thống từ trước đến nay. Với động cơ này thì sẽ có hai trục dọc dẫn truyền động với nhau thông qua các bánh răng nằm trên trục. Trục dẫn động sẽ nhận truyền động từ động cơ sau đó truyền cho trục bị dẫn động thông qua các cặp bánh răng nghiêng. Không khí được hút từ đầu này truyền sang đầu kia của trục.

Còn đối với máy nén khí thương hiệu Tu Seiki thì đươc tích hợp hai công nghệ hiện đại là công nghệ trục vít đơn (Z Screw) và truyền động trực tiếp với tỷ số truyền 1:1. Công nghệ này gồm có một trục dọc và hai cổng rotor nằm hai bên trục, trục dọc có 6 rảnh nên sẽ nén được 12 lần cho mỗi vòng quay. Đây là một công nghệ tiên tiến của thương hiệu Mitsui Seiki đã chuyển giao cho Tu Seiki.

2. Tuổi thọ cao

Đối với những thiết bị máy móc, nếu sử dụng lâu thì máy sẽ có hiện tượng máy gặp nhiều sự cố và trở nên yếu dần đi. Bởi do trong quá trình hoạt động lượng nhiệt sinh ra quá nhiều làm cho máy nóng lên khiến cho động cơ cũng ảnh hưởng, và tất nhiên điều này cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Máy nén khí trục vít Hitachi cũng gặp phải hiện tượng này, tuy đã sử dụng dầu bôi trơn để làm mát nhưng vẫn chỉ hạn chế được một phần nào đó, chứ không thể nào giúp hoàn tòan được vì lượng nhiệt được sinh ra vẫn khá cao và chính điều này làm giảm tuổi thọ của máy.

Nhưng máy nén thuộc Tu Seiki thì ngược lại. Do có cấu trúc đặt biệt, truyền động với tỷ số 1:1 tốc độ vòng quay thấp, phân bố lực đều nên lượng nhiệt sinh ra cũng rất ít. Chính vì vậy mà có tuổi thọ của động cơ được kéo dài.

3. Tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng là một vấn đề mà đa số các nhà kinh doanh sản xuất đều muốn hướng đến. Nhưng đối với các loại máy có tỷ số nén cao, năng suất làm việc cao như máy nén khí trục vít Hitachi thì việc tiết kiệm khó có thể đạt được.

Nhưng với cấu tạo đặc biệt, truyền động trực tiếp giữa roto với trục vít theo tỷ số truyền 1:1, chính vì vậy mà thiết bị nén Tu Seiki giảm đi lượng khí thất thoát rất nhiều. Nhờ vậy mà máy có thể tiết kiệm được năng lượng một cách tối đa.

4. Độ ồn thấp

Khi bước vào các nhà máy xí nghiệp thường thì bạn sẽ cảm thấy rất ngộp bởi độ ồn rất lớn. Cho nên việc giảm độ ồn là điều mà các nhà máy xí nghiệp đang cải tiến. Lựa chọn máy nén khí Tu Seiki sẽ là một lựa chọn thông minh cho bạn. Với động cơ Z Screw và được làm từ một loại sợi đặc biệt (sợi cacbon) nên máy sẽ vận hành với độ ồn thấp, có thể cải thiện được độ ồn cho cơ sở của bạn.

5. Máy nén khí Tu Seiki

Bạn đã sử dụng máy nén khí trục vít Hitachi đã lâu rồi và bạn vẫn thấy máy hoạt động ổn. Nhưng tại sao bạn không sử dụng thử một thương hiệu mới, một chiếc máy mới, một công nghệ mới. Chiếc máy này với công nghệ mới đem đến rất nhiều lợi ích cho bạn cũng như cho cơ sở của bạn. Những khuyết điểm của hitachi thì tu seiki có thể cải thiện được và cũng đã cải thiện rất tốt.

  • Hoat động với số vòng quay thấp nhưng hiệu suất đạt được lại cao.
  • Vận hành với độ ồn thấp.
  • Tuổi thọ cao.
  • Tiết kiệm năng lượng.

Đó là những hiệu quả mà máy nén khí Tu Seiki đem lại cho bạn, tại sao không sử dụng ngay hôm nay? Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những chiếc máy chất lượng nhằm giúp cho cơ sở của bạn hoạt động được tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY NÉN KHÍ TU – SEIKI

  • VĂN PHÒNG

Địa Chỉ: 319D6 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, Tp.HCM

ĐT: +84 (28) 7306 7678

Hotline: 1900 7164

Email: info@tu-seiki.com

  • NHÀ MÁY

Địa Chỉ: Lô B7i, KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp HCM

ĐT: +84 (28) 3781 8898

Tư Vấn Kỹ Thuật: 0917 664 867

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.