Máy Nén Khí Fusheng Và Những Yêu Cầu Không Đạt Chuẩn

Máy nén khí fusheng là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng hiện nay. Thương hiệu này thường tạo ra máy nén khí piston và trục vít. Nhưng người tiêu dùng thường tin tưởng và sử dụng nhiều cho dòng piston hơn. Bởi vì nếu so sánh với các thương hiệu khác thì máy trục vít của Fusheng không thể nào cạnh tranh được về chất lượng.

Nhưng hiện nay, đa số những chiếc máy nén đều được sử dụng trong công nghiệp. Sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày hay cho những việc nhỏ thì lại rất ít. Mà nếu sử dụng trong công nghiệp thì phải dùng đến máy nén trục vít, nhưng thương hiệu Fusheng không đáp ứng được vì thế đây sẽ một khó khăn lớn cho thương hiệu này.

Tại công ty Tu Seiki luôn nắm bắt tình hình một cách nhanh nhất, do đang trong thời phát triển nền công nghiệp cho nên nhiều nhà máy, xí nghiệp được mọc lên nhanh chóng. Với tình hình này thì nhiều máy móc thiết bị sẽ được đưa vào sử dụng trong đó có máy nén khí, một chiếc máy có năng suất làm việc cao và có thể tự động hóa mọi công việc.

Vì những lý do trên mà công ty Tu Seiki dành tất cảm tâm huyết, kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật của mình để có thể chế tạo tốt máy nén trục vít. Có thể giúp cho các doanh nghiệp hoạt động được tốt hơn và bền vững hơn.

1. Công nghệ tiên tiến

Thời buổi công nghệ cho nên vấn đề gì cũng cần phải có công nghệ. Công nghệ hiện đại sẽ chứng mình được đẳng cấp của bạn. Vì thế mọi thiết bị, máy móc cũng cần phải có những công nghệ tiên tiến được tích hợp vào như vậy mới có thể giúp được quá trình hoạt động của thiết bị máy móc được diễn ra tốt hơn, ít sai hỏng cũng như năng suất đạt hiệu quả hơn.

Nhưng máy nén khí Fusheng lại không thực hiện được việc này, chưa thể tích hợp được những công nghệ hiện đại tiên tiến vào chiếc máy, nên khả năng hoạt động máy nén vẫn còn ở mức bình thường chưa có gì đột phá. Bên cạnh đó, máy nén Tu Seiki đã được kết hợp một công nghệ mới công nghệ trục vít đơn (Z Screw) và kết cấu đầu hút đồng bộ đi cùng. Vì thế, chiếc máy này có khả năng hoạt động vượt trội hơn thiết bị nén Fusheng. Đây là một điểm cộng dành cho thương hiệu Tu Seiki.

2. Được sự hỗ trợ từ Nhật Bản

Như chúng ta cũng đã biết, Nhật Bản là một nước khá phát triển về công nghệ. Với một chiếc máy có xuất xứ từ Nhật thì chắc hẳn sẽ được sự ủng hộ đông đảo từ phía khách hàng. Nếu nói về thương hiệu Fusheng ở Trung Quốc và thương hiệu Tu Seiki ở Nhật Bản thì nghĩ rằng đa số người tiêu dùng sẽ chọn Tu Seiki. Vì thế máy nén khí Fusheng ít được khách hàng quan tâm cũng chính vì lý do này.

Máy nén khí ở Tu seiki được công ty Nhật Mitsui seiki tín nhiệm và ủy thác công nghệ hiện đại cho công ty chúng tôi. Nhờ vậy mà chúng tôi có cơ sở, có nền tảng vững để có thể hoàn thành được thiết bị nén để phục vụ cho những nhu cầu cần thiết của các công ty xí nghiệp.

3. Chất lượng khí đạt chất lượng

Hiện nay, ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng cho nên yêu cầu mọi hoạt động của con người, máy móc đều phải đảm bảo không gây ô nhiễm. Đặc biệt là trong các nhà máy, xưởng sản xuất có rất đông người, không khi không đạt chất lượng thì dễ làm cho tình hình sức khỏe của công nhân bị giảm xuống. Chính vì vậy, mọi máy móc thiết bị luôn phải đảm bảo lượng không khí thải ra đạt chất lượng.

Nhưng qua tìm hiểu thì máy nén khí Fusheng chưa thực hiện được vấn đề này, chất lượng khí không đạt tiêu chuẩn. Chính vì vậy đây cũng là một khó khăn dành cho thương hiệu Fusheng. Nhưng, máy nén thuộc thương hiệu Tu Seiki thì đạt được vấn đề này. Lượng khí được đưa ra từ máy nén Tu Seiki đảm bảo đạt chuẩn chất lượng.

Tại Tu Seiki, chúng tôi đã thiết kế kết hợp với công nghệ Nhật Bản để sản xuất ra máy nén khí trục vít. Những chiếc máy mà các ngành công nghiệp ngày càng ứng dụng rộng rãi. Thiết bị nén tại công ty chúng tôi có được công nghệ tiên tiến có thể giúp tối ưu hóa công việc trở nên nhanh chóng và đạt chất lượng hơn. Đồng thời chất lượng khí luôn được đảm bảo đạt chất lượng, không chỉ vậy mà máy còn cho ra năng suất cao. Hãy đến với Tu Seiki ngay hôm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY NÉN KHÍ TU SEIKI

  • VĂN PHÒNG

Địa Chỉ: 319D6 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, Tp.HCM

ĐT: +84 (28) 7306 7678

Hotline: 1900 7164

Email: info@tu-seiki.com

  • NHÀ MÁY

Địa Chỉ: Lô B7i, KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp HCM

ĐT: +84 (28) 3781 8898

Tư Vấn Kỹ Thuật: 0917 664 867

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.