Không Có Thiết Bị Khí Nén Là Một Thiếu Xót Nghiêm Trọng

Công nghệ phát triển, máy móc hiện đại, quá trình tự động hóa được nâng cao. Cơ sở sản xuất của bạn có những thứ đó không?

Công nghệ ngày càng tân tiến, vì thế mọi ngành công nghiệp đều cố hết sức đưa những chiếc máy công nghệ nhất vào sản xuất. Để nhờ đó mà quá trình sản xuất được đẩy mạnh và nâng cao. Để góp phần vào sản xuất cũng như đẩy nhanh quá trình tự động hóa, thiết bị khí nén đã được đưa vào phụ giúp cho quá trình làm việc. Việc ứng dụng này đã được đưa vào khá nhiều các nghành công nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau, cùng xem đó là những lĩnh vực gì.

1. Lĩnh vực điều khiển và tự động hóa

Quá trình tự động hóa đang được áp dụng cho hầu hết các ngành công nghiệp, nhờ vậy mà có thể tiết kiệm được nhân lực. Bởi vì, hầu hết các hoạt động đều nhờ các máy móc hoặc robot thực hiện. Nhờ vậy mà những sản phẩm được làm ra đạt được chất lượng cao, linh kiện được sản xuất một cách chính xác.

Để có thể thực hiện được quá trình này phần lớn đều dựa vào thiết bị khí nén. Máy sẽ giúp đưa những sản phẩm từ bước công việc này sang bước công việc khác một cách nhanh chóng. Nhờ vậy, mà sản phẩm làm ra đa số đều nhờ máy móc thiết bị, ít nhờ vào sự lao động của con người. Chính vì thế mà có thể phần nào tiết kiệm được nguồn nhân lực đáng kể.

Hiện nay, đa số các công ty, xí nghiệp đều đã đưa loại hình này vào sản xuất. Nếu cơ sở bạn chưa thực hiện được có lẽ là một thiếu xót khá nghiêm trọng. Vì nhờ vào quá trình tự động hóa này mà sản lượng được làm ra có thể tăng gấp bội so với số sản phẩm mà công nhân làm. Cho nên, hãy đưa quá trình tự động hóa hay nói cách khác là đưa máy nén khí vào nhà máy, xí nghiệp của bạn để giúp công ty bạn phát triển hơn.

2. Lĩnh vực truyền động

Lĩnh vực truyền động là lĩnh vực có các ngành về kỹ thuật công nghệ. Các ngành này liên quan rất nhiều đến các chuyển động của máy móc thiết bị.

  • Dụng cụ thiết bị va đập

Nói đến các dụng cụ này thì có thể nghĩ ngay đến những chiếc búa, được dùng để đóng đinh, đập đá,… nhưng nói đến một tầm cao hơn thì đập những mỏ than, mỏ sắt, mỏ đá,… xây dựng những đường hầm, hầm mỏ,…

Ứng dụng của thiết bị khí nén trong những ngành có các dụng cụ này như khai thác khoáng sản, công nghiệp xây dựng. Nhờ vào thiết bị này mà sức người bỏ ra rất ít, không tốn quá nhiều sức, vừa thuận lợi vừa nhanh chóng và đạt hiệu quả.

  • Truyền động quay

Không chỉ trong các hoạt động nặng mạnh mới có thể sử dụng máy móc, thiết bị. Nhưng trong các hoạt động mang tính chính xác và nhanh chóng cũng cần máy móc hỗ trợ. Trong các chuyển động quay như tháo vặn ốc vít, khoan lỗ, mài giũa,… cần sự trợ gúp của máy nén khí rất nhiều, có thể không mất thời gian loay hoay làm bằng tay mà chỉ cần đưa máy vào là đã xong.

Vì thế máy nén cũng được áp dụng trong truyền động quay với các thiết bị nhỏ và công việc cũng nhỏ. Nhờ vậy và công việc trở nên nhanh chóng hơn và đạt hiệu quả hơn.

  • Truyền động thẳng

Đây là kiểu truyền động thường thấy nhất trong các nhà máy xí nghiệp. Thường nhiệm vụ chính của máy sẽ là di chuyển các sản phẩm từ bước công việc này sang bước công việc khác. Như đưa linh kiện vào bao bì sau đó đến phần đóng gói và đưa sản phẩm vào thùng. Nhờ vậy mà xí nghiệp có thể đạt được quá trình tự động hóa một cách hiệu quả.

Ngoài ra, còn có một vài ứng dụng khác chẳng hạn như gia công đồ gỗ, máy làm lạnh và phanh xe ô tô.

3. Máy nén khí tại công ty cổ phần Tu Seiki

Bạn đã biết được khá nhiều các ứng dụng của máy nén vào các ngành công nghiệp. Dù muốn hay không thì bạn cũng không phủ nhận thành quả mà máy nén khí đã mang đến cho nền công nghiệp. Chính vì thế, để công ty, cơ sở của bạn được phát triển thì không nên bỏ qua thiết bị khí nén. Chính nhờ máy nén mà cơ sở của bạn có thể tự động hóa được mọi công việc, giảm được số lượng nhân lực, bên cạnh đó cũng giảm được một số nguyên vật liệu không cần thiết.

Công ty cổ phần Tu Seiki sẽ giúp bạn hoàn thành được mục tiêu này nhờ vào máy nén Tu Seiki. Chiếc máy này là sự kết hợp hoàn hảo của hai công nghệ hiện đại tại Nhật Bản là công nghệ trục vít đơn và truyền động trực tiếp theo tỷ lệ 1:1. Với sự kết hợp này đem lại nhiều tính năng ưu việt cho máy, tiết kiệm được năng lượng mà năng suất lại được nâng cao.

Hãy để máy nén khí Tu Seiki giúp bạn tự động hóa quá trình hoạt động của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY NÉN KHÍ TU – SEIKI

  • VĂN PHÒNG

Địa Chỉ: 319D6 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, Tp.HCM

ĐT: +84 (28) 7306 7678

Hotline: 1900 7164

Email: info@tu-seiki.com

  • NHÀ MÁY

Địa Chỉ: Lô B7i, KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp HCM

ĐT: +84 (28) 3781 8898

Tư Vấn Kỹ Thuật: 0917 664 867

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.