Giá Vô Cùng “Hạt Dẻ” Với Máy Nén Khí Cũ Thành Phố Hồ Chí Minh

may nen khi piston

Máy nén khí cũ thường sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho những doanh nghiệp có vốn đầu tư ít. Nhưng liệu rằng sử dụng máy nén cũ sẽ mang lại kết quả tốt cho bạn? Và việc lựa chọn máy cũ có phải là một quyết định sai lầm?

Máy nén khí cũ thành phố Hồ Chí Minh là thông tin tìm kiếm nhiều nhất của các nhà kinh doanh. Có những lý do, vấn đề riêng mà sẽ dẫn đến quyết định mua máy nén cũ. Nhưng việc lựa chọn này cũng là một vấn đề khó khăn cho các doanh nghiệp. Có nhiều thứ thắc mắc và băng khoăn cho sự lựa chọn này. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của chiếc máy nén khí cũ này.

1. Về giá thành

 

Chắc chắn sẽ thấp hơn và làm cho người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với các cơ sở nhỏ, ít vốn.
Đây là một đặc điểm mà khiến cho nhiều người lựa chọn. Đối với những cơ sở có sự đầu tư về vốn thấp thì đây có lẻ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đối với những cơ sở như vậy, chi phí thì ít nhưng việc cần làm lại rất nhiều. Cho nên, việc gì có thể tiết kiệm được thì mình vẫn cứ tiết kiệm một cách tối ưu nhất. Để nhờ vào số tiền tiết kiệm được mà có thể đầu tư cho những công việc khác.

Đây có vẻ là một ưu điểm dành cho bạn và việc lựa chọn cách này sẽ là một lựa chọn thông minh và đúng đắn. Nhưng có chắc là như vậy? Việc mua máy nén khí cũ thành phố Hồ Chí Minh là một quyết định đúng đắn? Chỉ một ưu điểm mà có thể đánh giá hết cả sản phẩm thì liệu có đảm bảo? Cùng tìm hiểu đặc điểm thứ hai để có thể đưa ra lựa chọn cho mình.

2. Về chất lượng

Có lẻ khi bàn về chất lượng máy nén khí cũ là một vấn đề mà ai ai cũng bận tâm lo lắng. Nói về cũ tức là đã tồn tại trong khoảng thời gian lâu rồi và cũng đã được sử dụng qua rồi. Khi đã qua sử dụng thì liệu khả năng hoạt động có còn tốt không? Chính bạn phải hiểu rõ vấn đề này. Như việc bạn mua một chiếc xe cũ thì việc vận hành của xe có tốt như chiếc xe mới? Cũng tương tự vậy, máy nén cũ cũng như chiếc xe cũ, hoạt động sẽ không hiệu quả nữa. Chúng ta cần cân nhắc kỉ lưỡng trước những sản phẩm quá ưu đãi hay vẻ ngoài mới của nó vì chất lượng và năng suất thật sự nằm bên trong phải kiểm tra mới thực sự biết được

Bạn có muốn trong quá trình hoạt động mà máy gặp sự cố đến rất nhiều lần? Bạn có muốn phải luôn túc trực bên máy để kiểm tra và sửa chữa những lúc máy gặp trục trặc? Bạn có muốn việc sản xuất của bạn bị trì hoản chỉ vì một chiếc máy nén khí cũ? Tất nhiên là không có nhà sản xuất nào muốn những tình trạng trên xảy ra với mình. Vậy, bạn còn giữ ý định mua máy nén khí cũ không? Chỉ mới có một khuyết điểm chắc chưa thể làm lung lay suy nghĩ của bạn, vậy thì cùng tìm hiểu đặc điểm tiếp theo.

3. Hàng giả

Hiện tại trên thị trường, đặc biệt là những thành phố lớn như hồ chí minh chẳng hạn. Những khu vực này là nơi mà có lượng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được buôn bán khá nhiều. Vì thế, nếu bạn lựa chọn việc mua máy cũ thì bạn phải lường trước được những vấn đề này sẽ xảy ra.

Hiện nay, kỹ thuật làm hàng giả rất tinh xảo, bạn sẽ rất khó để phát hiện ra vấn đề này. Hàng mới đã rất khó để phân biệt thì hàng cũ làm sao mà bạn có thể phân biệt được. Vì thế, nếu đã lựa chọn máy nén cũ thì bạn phải hiểu thật rõ, thật tinh ý mới có thể mua về.

Hoặc nếu bạn chọn sai, đem máy về chạy được một hai hôm rồi lại không hoạt động nữa. Có phải bạn đã tốn một số tiền không ít để đem về cho mình một món đồ quá tệ. Không những không tiết kiệm được gì mà còn phải tốn thêm để mua một chiếc máy khác. Vậy đây có phải là điều mà bạn muốn? Máy nén khí cũ thành phố Hồ Chí Minh bạn có còn tha thiết với quyết định này không?

4. Máy nén khí Tu Seiki

Thay vì bạn chọn một chiếc máy nén khí cũ với cái giá vô cùng “hạt dẻ”, nhưng chất lượng thì “ôi thôi rồi”, thì tại sao không bỏ thêm một ít chi phí nữa đầu tư hẳn một chiếc máy mới? Với một chiếc máy mới bạn không cần lo lắng về việc trì trệ trong hoạt động, không sợ khi đang sản xuất mà máy gặp nhiều vấn đề và cũng không cần bận tâm về sản xuất bị trì hoãn. Chiếc máy nén khí Tu Seiki sẽ giúp bạn thực hiện vấn đề này một cách đảm bảo nhất.

Công ty cổ phần Tu Seiki đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như được sự hỗ trợ và bàn giao công nghệ mới nhất từ Nhật Bản. Việc tích hợp hai công nghệ tiên tiến hàng đầu vào thiết bị nén giúp cho quá trình hoạt động của máy trở nên tốt hơn và tiết kiệm hơn. Đừng ngần ngại mua cho cơ sở mình một chiếc máy mới nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY NÉN KHÍ TU – SEIKI

  • VĂN PHÒNG

Địa Chỉ: 319D6 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, Tp.HCM

ĐT: +84 (28) 7306 7678

Hotline: 1900 7164

Email: info@tu-seiki.com

  • NHÀ MÁY

Địa Chỉ: Lô B7i, KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp HCM

ĐT: +84 (28) 3781 8898

Tư Vấn Kỹ Thuật: 0917 664 867

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.