HOTLINE: (84.28) 7306 7678 - 1900 7164 - Kinh doanh: 0974 583 892 Máy nén khí TU-SEIKI Máy nén khí TU-SEIKI Máy nén khí TU-SEIKI
Nhà Máy

LỄ RA MẮT SẢN PHẨM CỦA NHÀ MÁY TU-SEIKI

 

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Công ty CP Máy nén khí TU-SEIKI đã đẩy nhanh tiến độ và cho ra mắt tại thị trường Việt Nam một nhà mày lắp ráp máy nén khí công nghệ Nhật Bản vào ngày 8 tháng 9 năm 2014. Đây là nhà máy sản xuất máy nén được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Mitsui Seiki Nhật Bản đầu tiền tại Việt Nam. Đến dự lễ ra mắt có các đại biểu: Mitsui Seiki Japan, SPX USA, và cùng toàn thể Quý Khách Hàng. 

Với việc cho xây dựng nhà máy và hoạt động sản xuất lắp ráp máy nén khí ngay tại Việt Nam, một số ưu điểm đặc trưng có thể kể đến:

- Sản phẩm luôn có sẵn.

- Linh kiện, phụ tùng có dự trữ sẵn tại nhà máy, khách hàng có thể yêu cầu các việc thay thế bảo trì và được thực hiện nhanh nhất có thể.

- Đội ngũ nhân viên với chuyên môn sâu, được đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Tập đoàn Mitsui Seiki

- Khách hàng có thể đến và tham quan trực tiếp nhà máy để kiểm trâ quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm ngay tại nơi lắp ráp.

- Các tính năng tùy chọn trong việc lắp ráp máy nén khí được khách hàng trực tiếp tham gia góp ý để có được sản phẩm phù hợp nhất với quy trình sản xuất của Công ty khách hàng.

Máy nén khí TU-SEIKI
Máy nén khí TU-SEIKI